Du Lịch Cùng Bản Đồ Hàn Quốc

Bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về Bản Đồ Hàn Quốc để biết thêm nhiều điều thú vị về sứ xở Kim Chi. Hàn Quốc Là một đất nước hiện đại với nhiều vẻ đẹp lâu đời đó chính là Đại Hàn Dân Quốc. Đất nước này là nơi tạo ra các ông hoàng K-Pop nổi tiếng thế giới cùng với những nét văn hóa đặc biệt lan rộng cả thế giới, còn được gọi là làn sóng Hàn Quốc. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua điều gì đã tạo nên sự đặc biệt đối với đất nước thông qua bản đồ Hàn Quốc này. Cũng như nếu bạn đang tìm mua bản đồ Hàn Quốc để phục vụ trong công việc cũng như nghiên cứu học tập. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bản đồ khác tại website: https://bandothegioikholon.com/

Giới thiệu chung về bản đồ Hàn Quốc

Xứ sở kim chi không chỉ có tên gọi là Đại Hàn Dân Quốc mà còn có tên khác như là Nam Hàn, Nam Triều Tiên. Theo Bản đồ Hàn Quốc thì đất nước này thuộc khu vực Đông Á, nằm ở nửa phía Nam của bán đảo Triều Tiên. Khu vực này phía bắc giáp Bắc Triều Tiên, phía đông giáp biển Nhật Bản, phía nam giáp biển Hoa Đông, còn phía tây giáp Hoàng Hải. Seoul là thủ đô của Hàn Quốc là một trung tâm đô thị lớn thứ hai trên thế giới, cũng như là một thành phố quan trọng toàn cầu. Một lần nữa ta lại thấy trên bản đồ Hàn Quốc địa hình được phân hóa thành hai vùng rõ rệt đó là: vùng rừng núi chiếm khoảng 70% diện tích nằm ở phía đông; và vùng đồng bằng duyên hải nằm ở phía tây và phía nam.

ban do han quoc

Nơi đây còn nổi tiếng với bãi nổi lớn thứ hai thế giới là bãi nổi Saemanguem. Hàn Quốc không có các đồng bằng rộng mà chủ yếu là các vùng đất thấp được bao phủ dọc bờ biển phía tây và dọc theo các con sông lớn. Nơi đây có khoảng 3.000 hòn đảo lớn nhỏ và không người ở ngoài bờ biển phía Tây và phía Nam Hàn Quốc. Jeju là tên hòn đảo được nhiều người biết đến. Hòn đảo này là địa điểm có ngọn núi cao nhất và cũng là hòn đảo lớn nhất của đất nước này. Hàn Quốc có kiểu khí hậu ôn đới có bốn mùa rõ rệt: mùa hè nóng ẩm, mùa đông dài khô và lạnh, mùa xuân và mùa thu ngắn rất dễ chịu vì lượng không khí mát và nhiều ánh nắng. Qua bản đồ Hàn Quốc chúng ta phần nào cũng biết về đất nước này. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm đất nước này với tấm bản đồ tiếp theo nhé.

>> Nếu bạn đang muốn tìm nơi bán bản đồ Việt Nam, bạn có thể tham khảo cửa hàng bản đồ Trí Ân

Bản đồ hành chính Hàn Quốc

Bản đồ hành chính Hàn Quốc cho ta thấy được ranh giới giữa các khu vực tỉnh thành của đất nước này. Hàn Quốc với diện tích là 100.032 km2, dân số là 48 triệu người. Là đất nước có mật độ dân số cao thứ 3 thế giới trong số các quốc gia có diện tích đáng kể. Hàn Quốc bao gồm:

 • 1 thủ đô: Seoul với dân số là 9,794,304 người
 • 8 tỉnh:
   • Gyeonggi với dân số là 10,415,399 người
   • Gangwon với dân số là 1,592,000 người
   • Chungcheong Bắc với dân số là 1,462,621 người
   • Chungcheong Nam với dân số là 1,840,410 người
   • Jeolla Bắc với dân số là 1,890,669 người
   • Jeolla Nam với dân số là 1,994,287 người
   • Gyeongsang Bắc với dân số là 2,775,890 người
   • Gyeongsang Nam với dân số là 2,970,929 người
 • 6 thành phố trực thuộc trung ương:
   • Busan với số dân là 3,635,389 người
   • Daegu với số dân là 2,512,604 người
   • Incheon với dân số là 2,628,000 người
   • Daejeon với dân số là 1,442,857 người
   • Gwangju với dân số là 1,456,308 người
   • UIsan với dân số là 1,087,958 người
 • 1 tỉnh tự trị: Jeju với số dân là 560,000 người
 • 1 thành phố tự trị: Sejong với số dân là 122,263 người

>> Xem thêm danh sách bản đồ các nước tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-cac-nuoc-tren-the-gioi/

ban do nuoc han quoc

>> Xem thêm thông tin bản đồ Hàn Quốc tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/H%C3%A0n_Qu%E1%BB%91c

Bản đồ du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế thị trường có nền kinh tế đứng thứ 4 Châu Á với ngành công nghiệp sản xuất chế tạo đóng vai trò chủ đạo. Không những phát triển về kinh tế mà xứ sở kim chi này còn phát triển về cả du lịch, là nơi thu hút khách du lịch trên thế giới. Đất nước này đã làm cho du khách cảm thấy thích thú khi khám phá với những nét văn hóa độc đáo, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Qua tấm bản đồ du lịch Hàn Quốc này bạn sẽ thấy đất nước này hiện lên sinh động với nhiều địa danh nổi tiếng như:

Seoul được ví như là thủ đô hoa lệ của đất nước này: Qua tấm bản đồ chi tiết Hàn Quốc, thủ đô Seoul nằm trải dài hai bên bờ sông Hàn, khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên mà lại không kém phần hiện đại, hoa lệ. Nơi đây cũng nổi tiếng với phố ăn đêm vô cùng hấp dẫn.

Giới thiệu Vietadv.vn in ấn là đối tác cung cấp dịch vụ in ấn bản đồ hành chính, bản đồ thể giới, in bản đổ khổ lớn, in tem nhãn decal khổ lớn https://vietadv.vn/in-tem-nhan/ in nhãn mác nhanh chóng uy tín.

Thiên đường tình yêu – Đảo Jeju: Như được biết đây là hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc. Nơi đây lại có tên là đảo tình yêu là vì nơi được nhiều nhà sản xuất lựa chọn quay phim tình cảm như Trái tim mùa thu, mối tình đầu,… lãng mạn và thiêng liêng rất thành công. Khí hậu nơi đây mát mẻ và trong lành là điểm đến thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi hội tụ.

Thiên đường mua sắm Dongdaemun với 5 khu chợ mua sắm cùng hơn 500 cửa hàng từ lớn đến nhỏ nằm ở Jongogu và Seoul. Ở đây hội tụ đầy đủ các loại mặt hàng từ truyền thống đến hiện đại như hàng vải, phụ kiện, quần áo, đồ thể thao,…

Đảo Nami Hàn Quốc là một hòn đảo nhỏ có hình bán nguyệt nằm ở tỉnh Chuncheon. Nơi đây nổi tiếng với khung cảnh lãng mạn thích hợp cho các cặp đôi yêu nhau .

Công viên Everland là một trong số 10 công viên lớn nhất thế giới nằm ở Yongin tỉnh Gyeonggi.

Như vậy, ta đã điểm qua được một vài địa điểm du lịch nổi tiếng ở đất nước này được thể hiện trên bản đồ Hàn Quốc. Còn vô số địa danh khác, hấp dẫn và nên thơ mà không thể kể hết. Nhưng nếu bạn đang chuẩn bị kế hoạch cho mình đến đất nước này thì hãy chuẩn bị cho mình tấm bản đồ Chi tiết Hàn Quốc này để biết nhiều hơn nhé.

ban do hanh chinh han quoc

Các loại bản đồ Hàn Quốc

  • Bản đồ Hàn Quốc khổ lớn
  • Bản đồ du lịch Hàn Quốc
  • Bản đồ hành chính Hàn Quốc
  • Bản đồ Hàn Quốc
  • Bản đồ chi tiết Hàn Quốc

Với những thông tin trên tôi tin chắc là bạn đã nắm được phần nào đất nước Hàn Quốc. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn thì hãy sở hữu cho mình vài tấm bản đồ Hàn Quốc. Hàn Quốc là đất nước giàu truyền thống với ẩm thực phong phú, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng chiếm nhiều tình cảm nhiều người trên thế giới và bạn sẽ là một trong những người đó sau khi tìm hiểu thêm đấy.

>> Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *