TOP Xưởng Khung Tranh, Khung Hình, Khung Bằng Khen Giá Rẻ Nhất TP.HCM

Hiện nay trên thị trường có rất đa dạng những mẫu khung bằng khen từ giá rẻ đến cao cấp, bên cạnh đó cũng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có rất nhiều kích thước khung bằng khen khác nhau. Bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về những mẫu khung bằng khen phổ biến nhất hiện nay.

Khung Bằng Khen
Khung Bằng Khen

Các Kích Thước Khung Bằng Khen Tiêu Chuẩn Phổ Biến.

Bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu khung bằng khen như thế nào? Bạn đang tìm những mẫu khung bằng khen phù hợp với mục đích và ý nghĩa riêng của bạn? Khung bằng khen không chỉ đơn giản là khung hình treo tường, chúng con mang ý nghĩa cổ vũ, khích lệ những cá nhân tổ chức có thành tích trong công việc, công nhận những thành tích mà họ đã đạt được. Chúng mang ý nghĩa là một vật lưu niệm và đã quá quen thuộc với môi trường công sở, cơ quan, trường học…

Kích Thước Khung Bằng Khen
Kích Thước Khung Bằng Khen

Một Số Mẫu Khung Bằng Khen Phổ Biến.

Các cây khung đường chọn để làm khung bằng khen là những loại cây có kích thước bản nhỏ, viền mỏng với nhiều màu sắc và hoa văn đơn giản khác nhau. Các loại khung thường được sử dụng như:

Khung Bằng Khen Đẹp
Khung Bằng Khen Đẹp
  • Khung giấy khen trắng trơn.
  • Khung giấy khen đen trơn.
  • Khung giấy khen màu nâu.
  • Khung bằng khen A3 vàng gold.
  • Khung bằng khen hoa văn trắng.
  • Khung bằng khen hoa văn nâu.
  • Khung hình A3.
  • Khung ảnh A4.
  • Khung treo giấy khen màu bạc.
  • Khung ảnh giấy khen viền nhỏ.

Khung Bằng Khen A4
Khung Bằng Khen A4

Đặc Điểm Khung Bằng Khen Tiêu Chuẩn.

– Chiều rộng bản khung: 2-3cm.

– Độ dày khung: 1-1.5cm.

– Khung có mặt kính hoặc mặt mica ở trước, ở sau có ván PDF giúp khung chắc chắn.

– Khung treo tường thường có móc treo ở sau đặt ở 2 chiều ngang và dọc.

– Khung để bàn cũng có móc treo như khung treo tường nhưng được gắn thêm chân đỡ bằng nhựa.

– Kích thước khung giấy khen A4: 21×30 cm, kích thước lọt lòng bỏ vừa tấm giấy A4. Tương tự là các kích thước A3, A5…

Các mẫu cây được làm từ chất liệu nhựa composite cao cấp giả gỗ, sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc giúp cây đạt được độ sắc nét, nước sơn chắc chắn không bong tróc, mặt khung mịn. Khung tranh có thể chống nước, chống mốc, chống mối mọt tốt hơn những loại khung gỗ khác.

Khung Giấy Khen Đẹp
Khung Giấy Khen Đẹp

Nơi Mua Khung Bằng Khen Đẹp tại TP.HCM.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng sản xuất khung hình, khung tranh, khung bằng khen… Với nhiều mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau. Để chọn được những mẫu khung uy tín với chất lượng tốt mag giá cả phải chăng, các bạn nên tham khảo một số cửa hàng Uy Tín trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh như: Khung Tranh Sài Gòn, Khung Tranh Thanh Trúc, Khung Tranh Hà Giang, Khung Tranh Trường Chinh… Đặc biệt, Khung Tranh Sài Gòn Giá Rẻ là một trong những cơ sở làm khung lâu năm tại Sài Gòn, tại đây chuyên cung cấp các loại khung với cjhaats lượng tốt cũng như giá thành hợp lý. Xưởng chuyên cung cấp cho các phòng tranh, studio, văn phòng trên toàn TP.HCM, xuất hóa đơn đỏ, báo giá… các giấy tờ liên quan nếu khách hàng cần.

Để đặt hàng và hợp tác, các bạn liên hệ với Khung Tranh Sài Gòn trực tiếp tại: 496/44/6 Dương Quảng Hàm, phường 06, Gò Vấp. Ngoài ra, có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo: 0823.510.510 (Huy). Website: https://khungtranhsaigon.com/ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *