TOP Gà Tre Mỹ Đá Cựa Sắt Nổi Tiếng

Giống như gà Mỹ, gà tre Mỹ tại Việt Nam được nhập và lai tạo nhằm mục đích nuôi cảnh và nuôi để đá. Hiện nay, giới chơi gà rất chuộng các dòng Gà Tre  vì khả năng chiến đấu tuyệt vời của chúng. Bài viết này mình sẽ giới thiệu về Gà Tre Mỹ để mọi người có thể hiểu thêm về loài này. Ngoài ra để tham khảo thêm nhiều giống gà đá hay cũng như những kiến thức về gà đá anh em có thể theo dõi tại: https://bandotreotuong.com/ .

Gà Mỹ Nhập
Gà Mỹ Nhập

Gà Tre Mỹ là gì?

Dúng với tên gọi của nó, gà Tre Mỹ là dòng gà có nguồn gốc từ Mỹ. Gà được lai tạo từ các giống gà nòi thuần chủng tại Mỹ như gà Asil Mỹ, Gà Mỹ Hatch, Gà Mỹ Kelso, Gà Mỹ Cuban… với giống gà đá nhỏ con tại Mỹ và được gọi chung là Gà Bantam. Gà Tre Mỹ có lối đá nhanh và chịu đòn tốt do có dòng máu tốt của các dòng gà thuần chủng tại Mỹ.

Gà Tre Mỹ
Gà Tre Mỹ

Các Dòng Gà Tre Mỹ Phổ Biến.

          Gà Tre Mỹ Kelso: Giống với gà Mỹ Kelso, do được ảnh hưởng từ dòng máu Kelso, gà Tre Kelso có lối đá thông minh, nhanh lẹ và độ lỳ đòn. Dòng Kelso có lối đá ngang cộng với sự khôn khéo của mình nên chúng thường kết liễu đối thủ của mình rất nhanh chỉ với vài chân được tung ra.

Gà Tre Mỹ Kelso
Gà Tre Mỹ Kelso

          Gà Tre Asil Mỹ: Dòng Gà Asil chắc hẳn không còn xa lạ với giới chơi gà vì độ chắc chắn, thân hình đẹp, độ lì đòn và đòn đá lực. Gà Tre Asil cũng vậy, sở hữu lối đá nhanh, đòn đá mạnh cộng thêm độ tinh ranh và lì đòn có ở hầu hết các dòng gà Mỹ, tạo nên một lối đá khủng khiếp có uy lực đối với mọi đối thủ của chúng.

Gà Tre Asil
Gà Tre Asil

          Gà Tre Mỹ Dòng Hatch: Dòng gà Mỹ Hatch là dòng gà nổi bật về yếu tố nhanh nhẹn trong di chuyển và chúng sở hữu lối đá nạp ngay từ đầu nên trong các trận đấu chúng đều chiếm ưu thế ngay từ lúc đầu hơn đó cũng có thể là yếu tố quan trọng nhất trong trận Gà Đá Cựa Sắt. Cùng với đó, cũng như những dòng gà Mỹ khác, dòng gà tre Hatch có khả năng chịu đòn tốt, dẻo dai và mạnh mẽ.

Gà Hatch Rặc
Gà Hatch Rặc

          Gà Tre Giáp Mỹ: Gà Tre Giáp hay Jap là dòng gà nổi tiếng với lối đá lỳ đòn, trong các trận đấu diễn ra, chúng ta sẽ thấy những chiến binh Giáp lâm trận đến cuối cùng “thà chết không chạy”. Gà Jap cũng là dòng gà mạnh mẽ và lanh lẹ. Tuy nhiên khả năng né đòn không được tốt. Đó cũng là điểm yếu nhỏ của dòng này nhưng so với những đặc tính vượt trội thì những khuyết điểm đó có thể lấp lại được.

Gà Tre Giáp
Gà Tre Giáp

          Gà Tre Cuban Mỹ: Gà Cuban Nhập là dòng gà tre hung dữ sở hữu lối đá thông minh. Đa phần những con gà mang dòng máu Cuban khi lâm trận sẽ không bao giờ tấn công đối thủ trước, thay vào đó chúng sẽ đi hoặc chạy quanh đối thủ để quan sát sau đó sẽ quay lại tung ra những đòn bất ngờ khiến đối thủ không thể né tránh được.

Gà Tre Cuban
Gà Tre Cuban

Mua Gà Đá ở đâu TP.HCM? Hiện nay, việc sở hữu một con gà đá cựa sắt chắc hẳn không còn khó khăn với nhiều anh em trong giới chơi gà lâu năm. Nhưng để mua được một con gà Mỹ, Gà Đá Cựa Sắt có nguồn gốc rõ ràng và dòng máu hay thì không phải là điều dễ dàng với những anh em mới tập chơi. Tại Việt Nam, không ít các trại gà ngày nay đã nhập và thuần chủng thành công dòng gà Mỹ rặc. Một số trại gà uy tín phải kể đến như: Trại Gà Tân Thiện, Trại Gà Phước Thọ, Trại Gà Thiên Ân… đặc biệt là Trại Gà Minh Trí với quy trình chăn nuôi hiện đại, nguồn giống rõ ràng, nhập trực tiếp tại Philippines và Hoa Kỳ. Sau nhiều năm kinh doanh đã thuần chủng được giống gà Mỹ rặc tại Việt Nam, thích nghi với khí hậu, môi trường của Việt Nam.

Bên cạnh đó, tại đây chuyên cung cấp các dòng gà lai Mỹ, gà Tre Mỹ, Gà Mỹ Rặc… Tham khảo tại https://traigaminhtri.com/ .

Trên đây là tổng hợp thông tin về Gà Đá Cựa Dao và nơi mua bán uy tín tại Việt Nam mà mình muốn chia sẻ cho tất cả anh em. Sau cùng kính chúc anh em kiếm được những dòng gà ưng ý nhất cho bản thân và luôn thành công với đam mê. 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *