TOP 5 Trại Gà Lớn, Uy Tín Tại Việt Nam

Chọi gà là một trong những loại hình dân dan và là nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Trải qua hàng thế kỷ, đến nay chọi gà vẫn rất được ưa chuộng tại Việt Nam và trên toàn Thế Giới. Không khó để sở hữu được những con chiến kê hay. Vậy, mua gà đá ở đâu uy tín? Qua bài viết này, mình xin giới thiệu về những Trại Gà Mỹ Nổi Tiếng tại Việt Nam để anh em tham khảo.

Đá Gà Cựa Dao Trực Tiếp
Đá Gà Cựa Dao Trực Tiếp

Những Trại Gà Nổi Tiếng Tại Việt Nam.

  1.   Trại Gà Minh Trí.

          Trại Gà Minh Trí chuyên nhập khẩu và lai tạo các dòng gà đá cựa sắt, gà Mỹ cung cấp cho thị trường gà dá tại Việt Nam. Tại đây, chuyên cung cấp các dòng gà như: gà Mỹ Kelso, Giáp, Cuban, Asil, gà Mỹ Hatch, gà Mỹ Sweater… Một trong những trang trại nhập gà trực tiếp tại các thị trường Mỹ và Philippines từ những nhà cung cấp lớn. Đảm bảo chất lượng cho từng con chiến kê về nguồn gốc rõ ràng với giá thành tương đối phải chăng.

          Trại được đầu tư quy mô lớn, hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn đem đến cho anh em những giá trị thật và luôn đem lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.

          Địa Chỉ: Phường 12, Q. Gò Vấp, TP.HCM. Website:https://traigaminhtri.com/ .

Gà Mỹ Hatch
Gà Mỹ Hatch

 

  1.   Trại Gà Thiên Ân.

          Trại gà Thiên Ân là một trong những trại có thâm niên lâu năm tại Bình Thuận. Sư kê Hoàng Thiên Ân là chủ trang trại đã có 28 năm kinh nghiệm nuôi và chơi gà đá. Hiện nay, trang trại chuyên cung cấp ra thị trường các dòng gà như: Gà Tre Lai Mỹ, Gà Lai Peru, Gà Mỹ, Gà Lai Asil, Gà Lông… Hằng năm cơ sở đã cung cấp ra thị trường rất nhiều con gà ăn thắng độ, thậm chí đã có những con ăn độ chồng liên tiếp 5-9 trận.

          Trại gà có thâm niên lâu năm và đã tạo được rất nhiều uy tín cho anh em đam mê. Rất nhiều anh em từ các tỉnh lân cận và TP.HCM tìm đến để được sở hữu những con gà chiến tại cơ sở.

          Địa chỉ: P. Tân An, Tx. LaGi, T. Bình Thuận.  

Gà Mỹ Kelso
Gà Mỹ Kelso

 

  1.   Trại Gà Trường An Võ.

          Cái tên An Trường Võ chắc đã quá quen thuộc với những ai thích xem chọi gà. Vốn là một sư kê nổi danh. Tài nghệ nuôi dưỡng gà đá ở trang trại gà đá An Trường Võ cũng không phải là có tiếng mà không có miếng. Anh em có thể liên hệ với anh An Trường Võ để mua được giống gà đá tốt.

          Địa Chỉ: Gò Công Tây, Mỹ Tho, Tiền Giang.

 

Gà Kelso Nhập
Gà Kelso Nhập
  1.   Trại Gà Thành Công.

          Là một trại gà tại Sóc Trăng được rất nhiều anh em chơi gà biết đến. Chủ trại là một người chơi gà có thâm niên lâu năm và kinh doanh gà cũng có tiếng. Tại đây cung cấp các dòng gà đòn và gà cựa. Với quy mô lớn và lượng gà cung cấp ra thị trường nhiều. Là một trong những cơ sở có uy tín để anh em tham khảo.

          Địa chỉ: ấp Man Cá, Đại Hải, Kế Sách, Sóc Trăng.

Gà Tre Asil
Gà Tre Asil
  1.   Trại Gà Mỹ Đồng Nai.

          Là một trong những cơ sở chuyên cung cấp gà Mỹ nhập, Mỹ rặc, Jap rặc, Siu Mỹ, Jap Mỹ… uy tín, phục vụ cho những anh em mua gà về đổ lấy máu Mỹ làm cảnh hoặc nuôi đá.

          Cơ sở quy mô vừa, chuyên về các loại gà Mỹ F1, là một trong những trang trại có uy tín lại Đồng Nai.

          Địa chỉ: Long Khánh, Đồng Nai.

 

Gà Mỹ F1
Gà Mỹ F1

Trên đây là những trại gà đá uy tín tại Việt Nam, để lựa chọn những dòng gà tốt và chất lượng, anh em có thể tham khảo thêm. Hy vọng bài viết có những thông tin hữu ích để anh em học hỏi thêm kinh nghiệm trong quá trình chọn giống gà. Sau cùng chúc anh em thành công với đam mê.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *