Hướng dẫn cách ghép nhiều ảnh vào một khung

Bạn đang muốn tạo riêng cho mình những không gian mới, hấp dẫn riêng. Thì việc lựa chọn các khung tranh và ghép nhiều ảnh vào là sự lựa chọn của rất nhiều người. Bạn đang băn khoăn không biết nên làm như thế nào để có sản phẩm độc đáo và đẹp nhất. Không cần phải quá lo lắng mời các bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách ghép nhiều ảnh vào một khung vô cùng đơn giản và hiệu quả nhất.

cách ghép khung ảnh vào khung

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khung hình, khung tranh đẹp tại đây: http://khungtranhsaigon.com/danh-muc/khung-anh-khung-hinh-gia-re-tphcm

Chắc chắn với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có được một khung ảnh với nhiều ảnh được ghép vào thật thú vị nhé!

  1. Công dụng của ghép nhiều ảnh vào một khung

Công dụng to lớn nhất và ai cũng nhận ra đó chính là thay vì một khung bạn chỉ có thể trang trí một ảnh thì giờ đây một khung bạn có thể chèn, ghép vào nhiều hình ảnh khác nhau. Mỗi khung hình sẽ tạo nên mỗi chủ đề hình ảnh khác nhau. Bạn cũng có thể ghép nhiều ảnh với nhiều chủ để, với nhiều kỉ niệm khác nhau để tạo cho bạn những không gian ấn tượng và đầy thú vị.

Chắc chắn rằng khung ảnh được gắn với nhiều ảnh với nhau sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn. Đặc biệt đối với những không gian nhỏ không thể treo thành nhiều khung hình với các kích cỡ, màu sắc khác nhau thì bạn hoàn toàn có thể cho tất cả các tấm hình mà bạn ưng ý nhất vào một khung ảnh thật nổi bật và ấn tượng trong mỗi không gian phòng khách, phòng ngủ hay phong làm việc nhà bạn.

khung hình ảnh cưới đẹp mắt

Nên lựa chọn cho mình những mẫu khung tranh phù hợp với không gian trang trí, sẽ tôn lên được hình ảnh của bạn. Xem thêm các mẫu khung tranh tại link sau: http://khungtranhsaigon.com/danh-muc/khung-tranh-gia-re-tai-tphcm

  1. Nguyên liêu bạn cần chuẩn bị

Để thực hiện ghép nhiều ảnh vào một khung bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

–        Các tấm hình bạn ưng ý nhất

–        Tấm lót ảnh

–        Kéo

–        Băng keo

–        Thước kẻ

–        Bút chì

–        Khung ảnh: Bạn hoàn toàn có thể mua sẵn hoặc có thể tự tay chế tạo riêng cho mình theo phong cách riêng.

  1. Hướng dẫn cách ghép nhiều ảnh vào khung

Hẳn rằng bạn vô cùng hồi hộp để bắt tay ngay vào thực hiện cách ghép nhiều hình vào một khung. Với các bước vô cùng đơn giản sau đây bạn sẽ có được cho mình sản phẩm của riêng bạn với nhiều ảnh ấn tượng và xinh đẹp nhất trong một khung ảnh sang trọng và đáng sở hữu nhất.

–        Bước 1: Thực hiện lựa chọn các ảnh đẹp

Đây là bước đầu tiên bạn cần thực hiện là lựa chọn các loại ảnh đẹp. Bạn hãy bỏ tất cả các ảnh mà bạn đang có ra và lựa chọn cho riêng mình những tấm ảnh ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng, những kỉ niệm mà bạn mong muốn lưu giữ trường tồn theo thời gian. Với mỗi tấm ảnh chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những dấu ấn, những phong cách riêng biệt mà không một ai có. Bởi vậy bạn có thể thỏa thích lựa chọn theo ý thích của mình mà không cần phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến bất cứ một ai nhé!

Với một cách đơn giản hơn đó chính là nếu bạn có các file ảnh trong máy tính hay điện thoại. Thì sử dụng phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh lại với nhau. Sau đó in ra thành một tấm hình mà có các tấm hình nhỏ với nhiều chủ đề gia đình, tình yêu…

–        Bước 2: Thực hiện làm tấm lót

Đây là bước bạn sử dụng tấm lót và các loại dụng cụ như thước, bút chì để đo đạc và đánh dấu để bắt tay thực hiện làm tấm lót để ghép nhiều ảnh vào một khung hình. Dựa vào kích thước của bức hình mà bạn lựa chọn sao cho kích thước tấm lót cân đối và phù hợp nhất nhé!

–        Bước 3: Thực hiện làm dán ảnh vào tấm lót

Đối với trường hợp bạn có các file ảnh gốc và có cho mình một tấm ảnh trọn vẹn rồi thì hoàn toàn đơn giản. Bạn chỉ cần dùng băng keo và gắn ảnh vào tấm lót. Còn nếu không có thì phức tạp hơn một tí đó chính là tùy vào con mắt thẩm mỹ hay sở thích của bạn mà khéo léo cắt thành những tấm hình có sẵn thành nhiều hình nhỏ gọn, xinh xắn và gán chúng lại trên nền tấm lót. Với cách này bạn hoàn toàn có thể trang trí kèm theo cho mình những phụ kiện như dải ruy băng với nhiều màu sắc hay dải kim tuyến để tạo thêm sự độc đáo mới lạ nhé!

–        Bước 4: Gắn ảnh vào khung

Đối với việc bạn có khung sẵn thì chỉ việc gắn ảnh đã cho vào khung ảnh. Điều lưu ý dành cho bạn đó chính là cần giữ nếp ảnh cẩn thận và thẳng tránh bị gấp nếp ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. Như vậy bạn đã có cho mình khung hình với nhiều ảnh ghép lại với nhau.

khung anh tình yêu

Còn nếu bạn chưa có khung ảnh thì bạn hoàn toàn có thể tự tay làm cho mình một khung hình riêng. Tùy vào sở thích, sự sáng tạo mà bạn chế tạo ra cho mình một khung ảnh cân đối, đáng sở hữu nhất. Để tìm được các mẫu khung đẹp, bạn nên đến cửa hàng bán khung hình ảnh đẹp giá rẻ, để lựa chọn cho mình những loại khung hình đẹp mắt, với giá thành phải chăng.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã hướng dẫn cách ghép nhiều hình ảnh vào khung. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn có được những thông tin hấp dẫn và bổ ích để tự tay tạo ra khung hình với nhiều ảnh ưng ý nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khung hình ảnh đẹp tại website: http://khungtranhsaigon.com/ .Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *