Du Lịch Vòng Quanh Quận 2 bằng bản đồ

Là một phần trên bản đồ thành phố hồ chí minh, Quận 2 trước đây là quận có mật độ dân số thưa thớt với kinh tế không có gì đặc biệt. Thế nhưng trong những năm gần đây, tiềm năng về vị trí của quận 2 đã được nhận diện và hàng loạt các bất động sản lớn cùng cơ sở hạ tầng được đầu tư ồ ạt tại quận này. Quận 2 hứa hẹn sẽ là trung tâm tài chính thương mại mới của thành phố trong tương lai. Điều gì đã khiến quận 2 có sức hút mãnh liệt như thế? Bản đồ quận 2 với những thông tin về giao thông, hành chính, kinh tế và dân cư tại quận này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó. Nếu bạn cần mua bản đồ quận 2 các loại về hành chính, giao thông cũng như quy hoạch dự án bất động sản. Bạn có thể tham khảo thêm tại website: http://bandohanhchinh.com

bản đồ hành chính giao thông quận 2 Hồ chí minh

Tìm hiểu phân bố của quận 2 trên bản đồ thành phồ Hồ chí minh tại link sau: http://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-thpcm-kho-lon/

Vị trí của quận 2 từ bản đồ

Vị trí của quận 2 nằm ở hướng Đông ven theo sông Sài Gòn. Vì là một quận lớn nên giáp với nhiều quận khác. Phía Bắc của quận 2 giáp quận Thủ Đức, phía Nam của quận 2 là sông Sài Gòn, đối diện với sông Sài Gòn nhìn từ quận 2 là sông Nhà Bè, quận 7 và tỉnh Đồng Nai. Hướng Tây của quận 2 giáp với 3 quận theo thứ tự từ trên xuống dưới là quận Bình Thạnh, quận 1, quận 4 nhìn đối diện qua sông Sài Gòn. Mặt phía Đông giáp đường bộ với quận 9. Bạn nhận thấy đa số các mặt của quận 2 đều giáp với sông Sài Gòn.

Bản đồ hành chính quận 2  cho biết địa bàn của quận được chia làm 11 phường bao gồm phường An Lợi Đông, phường Thạnh Mỹ Lợi, phường Cát Lái, phường Bình Trưng, phường Tây An Phú, phường Bình An, phường Thảo Điền, phường Thủ Thiêm , phường Bình Trưng Đông, phường Bình Khánh và phường An Khánh. Trung tâm hành chính của quận đặt ở phường Thạnh Mỹ Lợi.

bản đồ quy hoạch 1/2000 quận 2 hồ chí minh

So sánh quận 2 tphcm với các quận huyện khác của Hà Nội tại đây: http://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-ha-noi-kho-lon/

Bản đồ quy hoạch quận 2 cho biết thông tin gì?

Từ bản đồ với các thông tin về quy hoạch, bạn sẽ biết được công trình giao thông công cộng, những dự án bất động được xây dựng hay đã hoàn tất tại đây.

Quận 2 tphcm quy tụ rất nhiều những dự án bất động sản lớn mang tính sang trọng, hiện đại và đẳng cấp bao gồm các khu đô thị mới như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Phố Đông Village, khu đô thị Citi Bella, khu đô thị Citi Home, khu đô thị Sala, khu đô thị Cát Lái, khu đô thị Spring Life, khu đô thị Palm City, khu đô thị Empire City Thủ Thiêm, khu đô thị Ventura, khu đô thị Marina Bay Thủ Thiêm, khu đô thị Sarah Thảo Điền, khu đô thị Cityland Bình Trưng Đông, khu đô thị Lake View City và khu đô thị An Phú – An Khánh… dự kiến đến năm 2020 sẽ hoàn tất đồng bộ các khu đô thị trên.

Bản đồ giao thông quận 2 cho bạn biết những thông tin gì?

Bản đồ giao thông quận 2 chứa những thông tin rất cần thiết cho việc đi lại và khám phá thành phố Hồ Chí Minh tại khu vực quận 2. Bạn sẽ nhìn thấy những biểu tượng tượng trưng cho các công trình, cơ sở hạ tầng, các đơn vị sự nghiệp như trường học, bệnh viên, ủy ban nhân dân, tòa án, công an phường, công viên,… và những công trình thiết thức cho đời sống hàng ngày như siêu thị, chợ, trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí,…

Quan trọng nhất là bạn quan sát được từ bản đồ quận 2 là những tuyến đường giao thông trong nội bộ của khu vực, những đường lớn hay hẻm nhỏ đi đến các khu đô thị, khu thương xá cùng với những tuyến đường giao thông kết nối với những quận khác thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó có tuyến đường đi qua quận Bình Thạnh, quận 4, quận 7 hay đi đến tỉnh Đồng Nai chỉ mất có 15 phút. Sẽ rất hữu dụng nếu bạn đến TPHCM để du lịch và muốn khám phá những cao ốc, chung cư đồ sộ của quận này.

bản đồ đường xá quận 2 hồ chí minh

Tham khảo bài viết và hình ảnh bản đồ Sài Gòn và những đổi thay tại đây: https://bandothegioikholon.com/ban-do-sai-gon-va-nhung-doi-thay-ngay-nay/

Đối tượng sử dụng bản đồ hành chính quận 2 là những ai?

Ngoài mục đích du lịch và công tác, sinh sống khi sử dụng, bản đồ quận 2 còn có vai trò đặc biệt quan trọng với những đối tương người sử dụng như sau:

Nhà đầu tư bất động sản hoặc người muốn chọn lựa dự án bất động sản để định cư tại khu vực quận 2.

Dự án bất động sản nào cũng giới thiệu vị trí của mình là đắc địa, thuận lợi nhất và bạn sẽ không biết phải chọn khu đô thị nào phù hợp. Với bản đồ dự án quy hoạch quận 2, bạn sẽ thấy rõ quy mô xây dựng và hướng nhìn, đường giao thông của từng dự án một cách khách quan nhất. Những dự án bất động sản lớn của quận 2 như Thạnh Mỹ Lợi, An Phú, An Khánh, City horse và nhiều dự án bất động sản khác. Bạn cũng có thể tham khảo các bản đồ quy hoạch chi tiết cho từng khu vực của quận 2 như bản đồ phường thảo điền quận 2 cũng như các phường khác tại đây: http://inbandokholon.com/danh-muc/ban-do-quy-hoach-du-an-kho-lon/

Giảng viên, sinh viên

Bản đồ hành chính quận 2 sẽ là nguồn tư liệu để có thể học và giảng dạy các môn về hành chính, về kinh tế khi phân tích về các quận của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra bản đồ quận 2 còn giúp các bạn sinh viên kinh tế có thể lên lịch trình đi khảo sát thị trường một cách dễ dàng.

Các nhà đầu tư

Với tiềm năng cơ sở hạ tầng đang được đẩy mạnh đầu tư như hiện nay, quận 2 chắc chắn sẽ là vùng đất hứa để phát triển những dự án thương mại, vui chơi giải trí đẳng cấp. Nhà đầu tư cần có bản đồ quận 2 để nắm bắt thông tin, vị trí và tiềm năng của quận 2 để hiểu rõ hơn về thị trường tiêu thụ.

ban do thanh my loi quan 2

Từ việc nghiên cứu bản đồ quận 2 tphcm, bạn đã thấy được tiềm năng phát triển về địa ốc, bất động sản của quận 2 với những dự án được đầu tư quy mô lớn, sang trọng và đẳng cấp. Dự đoán là sẽ khu vực đáng sống nhất trong tương lại và điều đó sẽ dẫn đến là khu tập trung thương mại, trung tâm tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. Các cửa hàng bán bản đồ khổ lớn thành phố hồ chí minh và các quận, huyện có các loại bản đồ về quận 2, thành phố hồ chí mình, việt nam, thế giới bạn có thể xem thêm tại đây: http://bandohanhchinh.com/  Hãy đến và lựa chọn cho mình những loại bản đồ phù hợp với mục đích công việc của bạn, nó sẽ một vật dung mang lại sự hữu dụng không nhỏ trong công việc và cuộc sống của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *